ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม เรื่อง อนุญาตให้นักศึกษาแต่งกายชุดสุภาพเข้าชั้นเรียน เขียนโดย Super User 19
ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม เรื่อง การขอผ่อนผันการตรวจเลือกเข้ารับราชการทหารกองประจำการ เขียนโดย Super User 23
ข้อบังคับมหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม ว่าด้วยวินัยนักศึกษา พ.ศ. 2549 เขียนโดย Super User 28
ระเบียบมหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม ว่าด้วย เงินกิจกรรมนักศึกษา พ.ศ. 2557 เขียนโดย Super User 17
ระเบียบมหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม ว่าด้วยการแต่งกายของนักศึกษา พ.ศ. 2549 เขียนโดย Super User 37
ระเบียบทางการเงิน เขียนโดย Super User 63
ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม เรื่อง แนวทางปฏิบัติการจัดกิจกรรมต้อนรับน้องใหม่และประชุมเชียร์ ประจำปีการศึกษา 2560 เขียนโดย Super User 165