ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม เรื่อง อนุญาตให้นักศึกษาแต่งกายชุดสุภาพเข้าชั้นเรียน เขียนโดย Super User 29
ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม เรื่อง การขอผ่อนผันการตรวจเลือกเข้ารับราชการทหารกองประจำการ เขียนโดย Super User 38
ข้อบังคับมหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม ว่าด้วยวินัยนักศึกษา พ.ศ. 2549 เขียนโดย Super User 41
ระเบียบมหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม ว่าด้วย เงินกิจกรรมนักศึกษา พ.ศ. 2557 เขียนโดย Super User 28
ระเบียบมหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม ว่าด้วยการแต่งกายของนักศึกษา พ.ศ. 2549 เขียนโดย Super User 52
ระเบียบทางการเงิน เขียนโดย Super User 87
ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม เรื่อง แนวทางปฏิบัติการจัดกิจกรรมต้อนรับน้องใหม่และประชุมเชียร์ ประจำปีการศึกษา 2560 เขียนโดย Super User 177