พิธีถวายเทียนพรรษา ประจำปีการศึกษา 2561 เขียนโดย Super User 16
โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ 'การพัฒนาการเรียนการสอน โดยการใช้สื่อดิจิทัล เพิ่มประสิทธิภาพการสอนของอาจารย์มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม' เขียนโดย Super User 37
การแข่งขันกีฬาบุคลากรสำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา ครั้งที่ 37 "มอดินแดงเกมส์" ณ ม.ขอนแก่น ระหว่างวันที่ 2 - 9 มิ.ย. 61 เขียนโดย Super User 57
โครงการ Human Plus มนุษย์เพิ่มสุข จัดกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการ "เนื้อตัวของเรา ร่างกายของเรา สิทธิ์ของเรา เขียนโดย Super User 64
ถนนวัฒนธรรม ครั้งที่ 4 "ภูมิปัญญาอาหาร จันทรเกษมสืบสาน ประกวดผัดไทย" เขียนโดย Super User 75
กีฬา "เทา - เหลืองเกมส์" ครั้งที่ 16 เขียนโดย Super User 75
วันประกันคุณภาพ มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม ครั้งที่ 6 CRU QA Day 6 th "๙ สู่แนวปฏิบัติที่ดีด้วยศาสตร์พระราชา" เขียนโดย Super User 54
การอบรม "การประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของหน่วยงานภาครัฐ (ITA) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2561" เขียนโดย Super User 29
งาน "สงกรานต์ สืบสานประเพณีไทย" เขียนโดย Super User 85
โขนผู้หญิงจันทรเกษม เรื่องรามเกียรติ์ ตอนศึกวิรุญจำบัง : ขุนมารชำนาญเวทย์ เขียนโดย Super User 150