ลานกิจกรรม นสพ.ข่าวสด เขียนโดย Super User 19
ปฏิทินกิจกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม ครบรอบ 79 ปี นสพ.ข่าวสด เขียนโดย Super User 13
ลานกิจกรรม นสพ.ข่าวสด เขียนโดย Super User 12
โขนผู้หญิง นสพ.เดลินิวส์ เขียนโดย Super User 12
สู่ขวัญข้าว พระเจ้าแผ่นดิน นสพ.กรุงเทพธุรกิจ เขียนโดย Super User 21
สู่ขวัญข้าวพระเจ้าแผ่นดิน หนังสือรวมภาพสู่ขวัญแม่โพสพ เขียนโดย Super User 31
ชุมทางครู นสพ.มติชน เขียนโดย Super User 19
ชุมทางครู นสพ.มติชน เขียนโดย Super User 26
มจษ. "คนของพระราชา" ร่วมบรรพชาอุปสมบทเฉลิมพระเกียรติหัวใจจงรักภักดีถวาย ร.10 นสพ.ไทยรัฐ เขียนโดย Super User 42
บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ ผนึก กลุ่มมหาวิทยาลัยราชภัฏ 38 แห่ง ฝึกวิชาชีพนักศึกษาชำนาญวิชาค้าปลีก นสพ.ประชาชาติธุรกิจ เขียนโดย Super User 41