รับสมัครนักศึกษาใหม่ประจำปีการศึกษา 2561 รอบ portfolio ครั้งที่ 1/1 เขียนโดย Super User 257
ประกาศรายชื่อนักศึกษาผู้ผ่านและไม่ผ่าน การพิจารณารับทุนการศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม ประจำปีการศึกษา 2560 เขียนโดย Super User 115
ประกาศคณะกรรมการสรรหาคณบดีบัณฑิตวิทยาลัย เรื่อง หลักเกณฑ์และวิธีการสรรหาคณบดีบัณฑิตวิทยาลัย พ.ศ. ๒๕๖๐ เขียนโดย Super User 24
กำหนดการทำบัตรนักศึกษาใหม่ ชั้นปีที่ 1 ปีการศึกษา 2560 เขียนโดย Super User 49
ประกาศรายชื่อห้องอบรมปรับพื้นฐานวิชาภาษาอังกฤษ เขียนโดย Super User 18
กำหนดการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ภาคในเวลาราชการและภาคนอกเวลาราชการ ประจำปีการศึกษา 2560 เขียนโดย Super User 17
ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสอบสัมภาษณ์และมีสิทธิ์เข้าศึกษาต่อมหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม ระดับปริญญาตรี ภาคนอกเวลาราชการ ประจำปีการศึกษา 2560 เขียนโดย Super User 12
ประกาศผู้สอบสัมภาษณ์และห้องสอบสัมภาษณ์เพื่อศึกษาต่อมหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม ระดับปริญญาตรี ภาคนอกเวลาราชการ ประจำปีการศึกษา 2560 เขียนโดย Super User 9
นักศึกษาชั้นปีที่ 1 ปีการศึกษา2560 ภาคในเวลาราชการ เข้าสอบวัดมาตรฐานความรู้วิชาภาษาไทย และวิชาภาษาอังกฤษ เขียนโดย Super User 36
ประกาศ รายชื่อผู้ผ่านการสอบสัมภาษณ์และมีสิทธิ์เข้าศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม ระดับปริญญาตรี ภาคปกติ ประเภทรับตรงครั้งที่ 3 ประจำปีการศึกษา 2560 เขียนโดย Super User 11